• 50 Đường số 11, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết mới

Bảo hiểm là gì? Các thuật ngữ cơ bản nhất trong bảo hiểm bạn nên biết
21/01/2022
Bảo hiểm là gì? Các thuật ngữ cơ bản nhất trong bảo hiểm bạn nên biết

Bảo hiểm từ lâu đã gắn liền với cuộc sống con người nhưng hiểu rõ bảo hiểm là gì và những khái niệm xung quanh bảo hiểm thì không phải a...

Khải Lữ
Những hiểu nhầm thường gặp về bảo hiểm sức khỏe
21/01/2022
Những hiểu nhầm thường gặp về bảo hiểm sức khỏe

Nhiều người có ấn tượng không tốt về bảo hiểm sức khỏe, do thiếu thông tin hoặc hiểu sai về quy định, quyền lợi.

Khải Lữ
Lời khuyên dành cho các bậc phụ huynh khi cho con đi du học
20/01/2022
Lời khuyên dành cho các bậc phụ huynh khi cho con đi du học

Làm thế nào để chuẩn bị tốt cho con đi du học? Nhiều bậc cha mẹ chỉ tập trung chuẩn bị tài chính để chu toàn cuộc sống của con tại ngoại mà vô t&igra...

Khải Lữ
6 mẹo đối phó với trẻ bướng bỉnh
20/01/2022
6 mẹo đối phó với trẻ bướng bỉnh

Người lớn chúng ta luôn cho rằng "trẻ con còn nhỏ nên không biết gì và thường bỏ qua những thái độ không hay của trẻ". Vô...

Khải Lữ
Cho trẻ học ngoại ngữ sớm và các lợi ích không ngờ
20/01/2022
Cho trẻ học ngoại ngữ sớm và các lợi ích không ngờ

Cho con bắt đầu làm quen với ngoại ngữ từ lứa tuổi mẫu giáo sẽ giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ và đảm bảo cho tương lai của con . Đồng thời đem lại nh...

Khải Lữ

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn để xây dựng kế hoạch tài chính vững vàng cho tương lai và để chăm lo chu toàn cho gia đình. Hãy cùng đi tìm hiểu 7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời để thấy được những giá trị to lớn mà loại hình bảo hiểm nhân thọ này mang tới cho người tham gia.

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời là gì?

Đúng như tên gọi, bảo hiểm nhân thọ trọn đời ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ lâu dài, trọn vẹn cho người tham gia.

Là loại bảo hiểm dài hạn, không giới hạn thời gian được bảo vệ

Khi tham gia loại hình bảo hiểm này, khách hàng được bảo vệ trong suốt cuộc đời, kể từ khi hợp đồng có hiệu lực, dù sống đến 100 tuổi hay hơn nữa.  Người tham gia luôn được an tâm bởi có sự bảo vệ vững vàng, trọn vẹn từ bảo hiểm nhân thọ trước những rủi ro trong cuộc đời, có thể bao gồm bệnh tật, tai nạn, tử vong tùy theo quyền lợi của các sản phẩm cụ thể.

7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời mang lại

Với bảo hiểm nhân thọ trọn đời, người tham gia có thể linh hoạt lựa chọn thời hạn đóng phí

Với loại hình bảo hiểm này, người tham gia có thể linh hoạt lựa chọn thời hạn đóng phí để phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Bạn có thể đóng phí định kỳ trong 10, 15 hoặc 20 năm. Sau thời gian này, người tham gia bảo hiểm không cần phải đóng phí nữa, nhưng vẫn được bảo vệ đến cuối đời.

Ngoài ra, người tham gia cũng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức đóng phí là: Đóng theo năm, 6 tháng, theo quý hay theo tháng. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính để lựa chọn hình thức đóng cho phù hợp. Tuy nhiên, đóng phí năm sẽ có tổng phí thấp hơn so với đóng phí theo tháng hay quý. Bởi vậy, khách hàng nên cân nhắc tùy theo khả năng tài chính và lựa chọn hình thức đóng phí hợp lý.

 Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ trọn đời?

7 lợi ích của bảo hiểm nhân thọ trọn đời sau đây sẽ giúp các khách hàng hiểu được lý do vì sao nên mua bảo hiểm nhân thọ trọn đời.

Được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống vô thời hạn và có thể tham gia các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi bảo vệ

Sinh, lão, bệnh, tử không trừ một ai và cũng không biết đến khi nào. Bởi vậy việc được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống vô thời hạn là điều ai cũng mong muốn. Bảo hiểm nhân thọ trọn đời mang đến sự bảo vệ lâu dài, trọn vẹn cho người tham gia trong cuộc sống đầy những bất ngờ này.

Vì vậy, số lượng khách hàng tham gia loại hình bảo hiểm này ngày càng tăng lên nhanh chóng và chiếm ưu thế tại các công ty bảo hiểm nhân thọ. Ngoài ra, với sự kết hợp của các sản phẩm bổ trợ, khách hàng còn có thể gia tăng tối đa quyền lợi để bảo vệ cho toàn bộ gia đình trong một hợp đồng.

Bảo vệ toàn diện cho cả gia đình

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời giúp bạn chăm lo chu toàn cho gia đình, không chỉ bảo vệ  người trụ cột mà bảo vệ nhiều thành viên gia đình trong cùng 1 hợp đồng.

Khách hàng chỉ cần tham gia một hợp đồng duy nhất là có thể bảo vệ 3,4,5 người hoặc nhiều hơn, không giới hạn số lượng thành viên… nếu muốn. Đó là những người quan trọng nhất của cuộc đời một con người: bố, mẹ, vợ, chồng hay con cái  cần được bảo vệ, chở che.

Tích lũy, tiết kiệm tài chính cho tương lai

Không giống như những hình thức tiết kiệm thông thường khác, bảo hiểm nhân thọ nói chung và bảo hiểm trọn đời nói riêng mang lại giải pháp tiết kiệm dài hạn, có kỷ luật để tích lũy cho tương lai. 

Chỉ cần tiết kiệm tối thiểu 10.000 đồng / một ngày với bảo hiểm nhân thọ là bạn đã có một khoản tích lũy, đầu tư hiệu quả để giúp bạn thực hiện những mục tiêu trong cuộc sống như: mua nhà, mua xe, cho con học tập ở môi trường tốt….

Được hưởng lãi suất công bố hàng năm và quyền lợi lợi thưởng gia tăng giá trị tài khoản

Ngoài việc được bảo vệ trước những rủi ro và tích lũy, bảo hiểm nhân thọ còn đem lại cho người tham gia các khoản lãi suất hàng năm. Với các sản phẩm liên kết chung, khách hàng tham gia được hưởng lãi suất công bố hàng năm (do doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ công bố) dựa theo tình hình hoạt động của quỹ đầu tư.

Ngoài ra, khi thực hiện đóng phí đầy đủ khách hàng được hưởng thêm quyền lợi thưởng gia tăng giá trị tài khoản sẽ được trả bằng cách cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng. Từ đó, giá trị của hợp đồng tăng và quyền lợi của khách hàng cũng tăng lên tương ứng.

Linh hoạt trong việc đóng phí

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời linh hoạt trong việc đóng phí, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng tối ưu nguồn tài chính của mình, có thể tăng giảm mức phí đóng. Cụ thể:

  • Thời gian đóng phí

Trong quá trình hợp đồng, người tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể thay đổi thời gian đóng phí để phù hợp với tình hình tài chính mà vẫn tối ưu được nguồn vốn. Song cùng với một giá trị hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cụ thể thì đóng phí năm sẽ có tổng phí thấp hơn so với đóng phí tháng. Do đó, khách hàng nên cân nhắc để có một định kỳ đóng phí hợp lý, hiệu quả nhất.

  • Tạm ứng/ dừng đóng phí

Khi có sự khó khăn về tài chính, khách hàng sẽ được doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ tạm ứng từ giá trị tài khoản còn lại của hợp đồng để thực hiện nghĩa vụ đóng phí theo định kỳ. Hoặc tạm dừng đóng phí và thực hiện duy trì hợp đồng với số tiền bảo hiểm giảm dần. 

Điều đó, thể hiện sự thấu hiểu khách hàng, nỗ lực chung tay giải quyết khó khăn về mặt tài chính trước mắt cho người tham gia bảo hiểm.

Chính sự linh hoạt của thời hạn đóng phí, mức phí của bảo hiểm nhân thọ trọn đời giúp bạn trở thành một người sử dụng nguồn vốn một cách thông minh và tối ưu nhất.

Trao yêu thương để lại cho những người thân yêu nhất

Đứng trước rủi ro, chúng ta sẽ tự hỏi: không có mình, người thân của mình sẽ sống ra sao, đặc biệt là những người phụ thuộc như con cái hay cha mẹ già.

Với bảo hiểm nhân thọ trọn đời, số tiền bảo hiểm lớn sẽ được chi trả bất kì lúc nào khi người được bảo hiểm không may gặp rủi ro qua đời. Đây là một khoản “thừa kế” dành cho người thụ hưởng và cũng chính là sự quan tâm lo lắng ân cần và chu toàn nhất mà người ra đi dành lại cho những người thân yêu của mình khi không còn được đồng hành cùng nhau nữa. 

Chi trả từ bảo hiểm nhân thọ là một khoản tài chính lớn giúp người thân mau chóng ổn định cuộc sống, mau chóng vượt qua giai đoạn khó khăn. Cũng chính vì vậy bảo hiểm nhân thọ trọn đời là một món quà ân tình, ý nghĩa.

Với những lợi ích to lớn trên, bảo hiểm nhân thọ trọn đời là một giải pháp tài chính hoàn hảo, trọn vẹn cho những người chu toàn trong cuộc sống đầy bất ngờ này. Bảo hiểm nhân thọ trọn đời bảo vệ lâu dài, bền vững không chỉ cho bạn mà còn cho cả gia đình thân yêu của mình.

CỔ PHẦN HƯNG PHÚC LỘC

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm tư vấn.